Tạo Khảo Sát

Tạo khảo sát đơn giản

Hỗ trợ 22 loại câu hỏi bao gồm lựa chọn, đa lựa chọn, bình chọn, phân loại, kéo trượt,... và 6 tiện ích nhúng vào khảo sát như audio, video, ảnh, văn bản mô tả, giới thiệu.

Tùy chỉnh giao diện

Chức năng xem trước cho phép chỉnh sửa giao diện khảo sát theo thương hiệu. Bạn có thể thêm logo, tên công ty, màu, ảnh hoặc thay đổi giao diện thông qua CSS và HTML.

Xuất bản khảo sát

Xuất bản khảo sát

Xuất bản khảo sát đa dạng theo nhiều phương thức, bằng một chiến dịch email, thông qua các các mạng xã hội Facebook, Google+, Twetter, thông qua mã QR, nhúng trên các website.

Thu thập phản hồi

Các phản hồi được thu thập, phân tích đa dạng dựa trên nhiều tham số để đưa ra một số liệu chính xác và đáng tin cậy về các thông tin phản hồi cũng như tọa độ vị trí của người thực hiện khảo sát.

Trích xuất dữ liệu

Trích xuất dữ liệu

Các dữ liệu phản hồi được download về máy tính, các thiết bị lưu trữ của bạn theo nhiều định dạng cơ bản như Exel, CSV, PDF. Bạn cũng có thể download dữ liệu phản hồi về theo định dạng SPSS.

Báo cáo đa dạng

Các báo cáo khảo sát của bạn được đưa ra đơn giản và khoa học dựa trên các biểu đồ và đồ thị thời gian thực với nhiều tùy chọn trích xuất dữ liệu giúp bạn hiểu và phân tích một cách dễ dàng.

Tạo bình chọn trực tuyến

Xem Video  |  Xem chi tiết

Tạo bình chọn trực tuyến
1
Hỏi khách ghé thăm trang web của bạn một câu hỏi với ứng dụng Ksvpro.
Tạo bình chọn trực tuyến
2
Khách ghé thăm trang web của bạn trả lời trong thời gian thực sử dụng máy tính, di động, ipad,...
Tạo bình chọn trực tuyến
3
Xem trực tiếp những phản hồi của bạn trên website.

Đăng ký dùng thử

Dùng thử KsvPro để cảm nhận sự khác biệt

Video giới thiệu

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm