Dạo một vòng quanh website của ASI, bạn đi đến quyết định đăng ký sử dụng một gói dịch vụ bạn ưng. Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đăng ký gói dịch vụ đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Cách thức Đặt mua nhanh gói dịch vụ với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Bước 1:

Nhấp vào liên kết Các gói & Giá ở menu phía trên bên trái. Một trang mới xuất hiện, hiển thị danh sách các gói dịch vụ hệ thống KsvPro cung cấp như hình dưới.

Các gói dịch vụ ksvpro

Bước 2:

Lựa chọn gói dịch vụ bạn muốn mua bằng cách nhấp chọn vào nút Đăng ký (Bạn cũng có thể dùng thử 7 ngày một gói dịch vụ bất kỳ trước khi quyết định đặt mua bằng cách nhấp vào nút Dùng thử 7 ngày) và khai báo đầy đủ thông tin giống hình bên dưới.

form đăng ký dịch vụ ksvpro

Bước 3:

Sau khi điền đủ thông tin và nhấp vào nút đăng ký, tài khoản của bạn mặc định đã được tạo cho loại tài khoản BEGINER (tài khoản miễn phí). Hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đến phần thanh toán để bạn thanh toán cho gói dịch vụ bạn đã chọn. Trước khi thực hiện các thủ tục thanh toán, bạn cần cập nhật số điện thoại (Bạn cần nhập chính xác số điện thoại vì chúng tôi sẽ sử dụng nó để liên hệ với bạn trong những trường hợp cần thiết).

Đơn đặt hàng sẽ hiển thị chi tiết về đơn giá gói dịch vụ của bạn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng gói dịch vụ theo: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm sau đó nhấp vào nút Tiếp tục

Đơn đặt hàng ksvpro

Sau khi nhấp vào nút Tiếp tục hệ thống sẽ chuyển bạn đến phần Lựa chọn hình thức thanh toán. Có 2 hình thức cho bạn lựa chọn:

  • Qua chuyển khoản: Nếu lựa chọn hình thức thanh toán này, bạn có thể chuyển tiền cho chúng tôi thông qua các điểm giao dịch ngân hàng, ATM hoặc Internet Banking vào một trong số các ngân hàng chúng tôi đã liệt kê.
  • Qua Ngân lượng: Nếu lựa chọn hình thức thanh toán này, bạn sẽ được điều hướng đến trang giao dịch của nganluong.vn và thực hiện phương thức chuyển khoản mà ngân lượng hỗ trợ.
Lựa chọn hình thức thanh toán ksvpro

Bước 4:

Sau khi hoàn tất quá trình Lựa chọn phương thức thanh toán. Vui lòng thông báo cho chúng tôi qua điện thoại, SMS, email,... Ngay sau khi nhận được thông báo từ phía ngân hàng hoặc ngân lượng. Chúng tôi sẽ kích hoạt gói dịch vụ của bạn ngay lập tức.

Đơn đặt hàng ksvpro thành công

Cảm ơn Anh/Chị đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Khi cần trợ giúp, vui lòng gọi 0973.451.423 trong giờ hành chính (8h30 – 20h00)