Mỗi khảo sát có phần thưởng của nó.

KsvPro biết rằng người tiêu dùng như bạn muốn được trả tiền để thực hiện khảo sát với một mức giá công bằng khi tham gia nghiên cứu thị trường. Công ty nghiên cứu thị trường trả KsvPro để tìm những người như bạn để giúp họ cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách đưa ra ý kiến ​​trung thực cho họ.

Khi bạn được trả tiền cho các cuộc khảo sát trên KsvPro, các điểm thưởng theo thời gian bạn có thể chọn để đổi lại bao gồm tiền mặt, tải nhạc, các thẻ quà tặng từ hàng chục thương hiệu khác nhau và quyên góp từ thiện. Trong lối sống có nhịp độ nhanh hiện nay, các phản hồi của bạn có thể tăng lên một cách nhanh chóng để thu được nhiều thứ tuyệt vời trong khi có thể tăng thu nhập hàng tháng của bạn.

Một khi bạn đã kiếm được đủ điểm thưởng, bạn sẽ có cơ hội để rút ra trên trang đăng ký thành viên của bạn. Ksvpro sẽ chuyển đổi những điểm thưởng của bạn từ giá trị tiền mặt của chúng vào các tùy chọn phần thưởng mà bạn muốn. Cho phép KsvPro một vài tuần để xử lý chứng từ mua lại của bạn (như chúng tôi đã nói ở trên, các phản hồi của bạn là những câu trả lời trung thực). Bạn hoàn thành nhiều khảo sát, bạn càng được trả tiền. Nếu bạn muốn được trả tiền cho các cuộc khảo sát trực tuyến, nó rất đơn giản!